ฉลองครบรอบ 100 ปี จาโนเม่

1658 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ฉลองครบรอบ 100 ปี จาโนเม่

 ฉลองครบรอบ 100 ปี Janome จักรกระเป๋าหิ้วแบรนด์ญี่ปุ่น ขายดีอันดับ 1 

JANOME approaches its Centenary
จาโนเม่เข้าใกล้ศตวรรษ
Janome Sewing Machine Co., Ltd. (President: Makoto Saito) will celebrate its 100th anniversary on October 16, 2021.
บริษัท จาโนเม่ โซอิ้ง แมชชีน (ประธาน: มาโคโตะ ซาอิโต้ ) จะฉลองครบรอบ 100 ปีในวันที่ 16 ตุลาคม 2564
Since its establishment in 1921 as the first home-use sewing machine manufacturer in Japan, Janome has actively supported creativity and encouraged inspiration through its products. In the 1980s, Janome established its industrial equipment business based on the precision technology used for sewing machines.
นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2464 ในฐานะผู้ผลิตจักรเย็บผ้าสำหรับใช้ในบ้านรายแรกในญี่ปุ่น จาโนเม่ ได้สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์และส่งเสริมแรงบันดาลใจผ่านผลิตภัณฑ์ของตนอย่างแข็งขัน ในช่วงปี 1980 จาโนเม่ได้ก่อตั้งธุรกิจอุปกรณ์อุตสาหกรรมโดยใช้เทคโนโลยีความแม่นยำที่ใช้สำหรับจักรเย็บผ้า
100 Year Anniversary Logo Concept:
แนวคิดโลโก้ครบรอบ 100 ปี:
Based on the corporate colors used for the company name, this design expresses Janome's roots as a sewing machine manufacturer celebrating its centenary. As an expression of gratitude for the past 100 years, the logo incorporates a product from the time of our founding as a motif.
โดยอิงจากสีประจำบริษัทที่ใช้เป็นชื่อบริษัท การออกแบบนี้เป็นการแสดงออกถึงรากเหง้าของจาโนเม่ ในฐานะผู้ผลิตจักรเย็บผ้าที่เฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณตลอด 100 ปีที่ผ่านมา โลโก้ได้รวมเอาผลิตภัณฑ์ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเป็นบรรทัดฐาน
Janome is devoted to offering the finest quality every step of the way from product development to after-sales service. With our centenary approaching, we continue to strive to create products that satisfy the needs of our valued customers and contribute to society.
จาโนเม่มุ่งมั่นที่จะนำเสนอคุณภาพที่ดีที่สุดในทุกขั้นตอนตั้งแต่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการบริการหลังการขาย เมื่อใกล้จะครบรอบ 100 ปี เรายังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีคุณค่าของเราและมีส่วนร่วมในสังคม

Credit by : ジャノメ/ミシン【公式】
https://www.youtube.com/watch?v=68MqYcOa5cM&t=20s

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้